เวบของคนรักสองล้อรุ่นใหญ่

http://9jaru.siam2web.com/

เรื่องอาชีพรู้แล้วนะ... กลับมาที่บ้านผมกัน

นิสัยผมติดมาจากบรรพบุรุษ คือรักการเกษตร ผมจะปลูกทุกอย่างที่มีขายในตลาด ที่ดินมีไม่มากแต่ยัดๆมันลงไป  แต่ หน้าผลไม้ผมแปลงร่างเป็นพ่อค้าทุกปีนะ.. ทั้งขายทั้งแจก หมดเร็วเกิ๊น..555

    

ตัวอย่างผลไม้ที่ปลูกไว้กินมีอีกเยอะครับอย่าลงหมดเลย เปลืองพื้นที่เว็บ ผักก็ปลูกไว้กินเองด้วย...

       

นอกจากนี้ กิ่งไม้ รากไม้ ในสวนผมเอามาเผาถ่านไว้ทำกับข้าว ประหยัดค่าแก็สได้เยอะเลย (คนดื่มเหล้าส่วนมากทำกับข้าวอร่อย ..เขาว่างั้น) ผมดื่มตอนทำกับข้าวตอนเย็นๆซักแก้วหรือซักป๋อง เจริญอาหาร..

    

ดูๆแล้วผมไม่ค่อยเหมือนตำรวจหรอกเพราะ ออกแนวเกษตรเพื่อชีวิตเสียมากแต่เวลาทำงานของตำรวจผมก็เต็มที่นะ มาดูกันต่ออีกนิดนึง...>>>

สวนยางผมยังไม่ได้กรีด (2559)อีกซักสองสามปีมั้ง ผมเว้นช่องว่างระหว่างแถวไว้ถึง7เมตร ปลูกกล้วยหอม กล้วยน้ำว้า กล้วยไข่ กล้วยหิน ไม้ไผ่ขายหน่อ(กิมซุง) สละ มะม่วงหิมพานต์ ขนุน มะพร้าวแกง ฯลฯ ทำเองเหนื่อยนะเนี่ย... แต่ก็ไม่ปล่อยให้สมองว่าง.. ช่วงฝนตกทำงานนอกบ้านไม่ได้ก็ทำในบ้านซะ ประดิษฐ์เครื่องมือการเกษตร เช่นเครื่องตัดหญ้านั่งขับ มอไซค์ขับในสวน ...

    

    

Advertising Zone    Close
Online: 1 Visits: 10,902 Today: 4 PageView/Month: 8

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...